Chia sẻ bộ hình nền Wallpaper HD cực đẹp năm 2018

Wallpaper hay ảnh nền Desktop được dùng để cá nhân hóa hoặc trang điểm cho giao diện Windows của bạn. Tương tự như giấy dán tường được dán trên tường để trang trí các nội thất trong nhà.

 

Thuật ngữ “Wallpaper Desktop”, lần đầu tiên được giới thiệu với Windows 3.0 vào những năm 1990, đã được thay thế bằng “Desktop Background” từ việc phát hành Windows Vista. Trên các máy tính Apple Macintosh, thuật ngữ “máy tính để bàn hình ảnh” được sử dụng, trong khi hầu hết các bản phân phối Linux (ví dụ như Ubuntu) cũng sử dụng “Desktop Background”.

 

Năm 2018 đang đến, chúng ta cũng nên chỉnh chu lại màn hình Desktop của mình. Với những hình nền sặc sỡ, kỳ bí, mang đậm nét cá nhân. Hôm nay AnonyViet xin giới thiệu với các bạn bộ Hình nền Wallpaper đẹp nhất 2018.

 

Được dùng để trang trí cho máy tính hoặc điện thoại của bạn. Tất nhiên bạn có thể sử dụng những tấm hình nền chất lượng sắc nét này vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như làm trang bìa cho timeline Facebook, trang trí cho điện thoại hoặc có thể in màu để treo trên tường nhà bạn 

 

DOWNLOAD BỘ HÌNH NỀN WAllPAPER 2018

 

 

 

Với Album Wallpaper Full HD 2018 mà Anonyviet đã tổng hợp. Bạn sẽ có nhiều chủ đề để lựa chọn như: hình nền phong cảnh, Game, hoạt hình. Tổng cộng với 299 tấm hình cực kỳ sắc nét Full chuẩn HD. Cho nên phù hợp cho nhiều lứa tuổi, nhiều đối tượng.

 

 

Nguồn: Anonyviet

Share Button

Bình Luận Facebook

bình luận