Cảnh báo sử dụng một lúc nhiều tài khoản Facebook để upload hình ảnh

Facebook đang là một mạng xã hội lớn nhất để chúng ta chia sẻ thông tin và tìm kiếm bạn bè khắp nơi trên thế giới, cũng như lưu trữ hình ảnh, video cá nhân lên đấy.

Việc sử dụng Facebook để lưu trử hình ảnh, video cá nhân không còn là việc xa lạ gì với những người dùng Facebook.

Tất nhiên việc đấy là rất là bình thường nếu như bạn chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản Facebook.

Trong trường hợp bạn sử dụng trên 1 tài khoản Facebook để upload một Album ảnh của bạn lên đấy thì ngay lập tức tài khoản Facebook chính của bạn sẽ bị khóa bảo mật.

Và bạn sẽ phải upload hình ảnh cá nhân của bạn lên trên đấy.

Việc này sẽ khiến cho tài khoản Facebook của bạn còn không xuất hiện trên danh sách bạn bè nữa và thay vào đấy là một tài khoản với tên gọi “Người dùng Facebook”.

Vậy nếu bạn đang sử dụng nhiều hơn một tài khoản Facebook thì bạn vẫn có thể sử dụng tiếp nhưng không nên upload hình ảnh của bạn lên tài khoản Facebook khác ngoài tài khoản chính nhé!

Hãy chia sẻ để bạn bè cùng biết đến nhé!

Share Button

Bình Luận Facebook

bình luận